Giới thiệu

Hello tất cả các bạn trong cộng đồng yêu công nghệ nói chung và những bạn đang có nhu cầu tìm việc liên quan đến IT nói riêng. Mình là Nguyễn Hữu Hào, admin của trang blog ramonmasats.com này và cũng sẽ là người đồng hành cùng các bạn trên chặng đường tìm việc sắp tới. Mình sinh năm 1988, có thể mình hơi lớn tuổi hơn so với nhiều thành viên của blog nhưng điều đó chắc chắn sẽ không thể cản được bước chân của mình đi cùng các bạn trên con đường đầy chông gai và sóng gió nhưng cũng đầy nhiệt huyết và đam mê của nghề IT.

Giới thiệu sơ qua về blog ramonmasats.com cho mọi người hiểu rõ. Đây là nơi mình sẽ cung cấp những thông tin tuyển dụng nhân sự về ngành IT, chủ yếu sẽ là những công việc Full stack dành cho các bạn có nhu cầu. Nói về IT thì rộng vô cùng, thế nhưng nếu ai đã quyết định theo đuổi ngành này chắc cũng biết, cơ hội việc làm sẽ đến với bạn dễ dàng hơn nếu bạn có thể làm full stack, tức là bạn phải làm được nhiều việc cùng lúc như: database, server, system engineering, client work, di động, web, phần mềm… Để kể hết ra thì rất nhiều nhưng ngắn gọn lại thì Full stack nghĩa là bạn làm được cả front end và back end.

Vậy tìm một công việc full stack có quá khó hay không khi bạn phải biết nhiều thứ như vậy? Câu trả lời là “Hoàn toàn không khó” nếu như bạn đã biết đến blog ramonmasats.com này của mình. Mình có lịch đăng bài đều đặn hàng tuần vì vậy mọi người đừng lo sẽ không có việc để làm, vấn đề là bạn có dám tiến tới hay không. Hào sẽ luôn ở đây để ủng hộ và đồng hành cùng bạn.